1978 mệnh gì nam

Bài ghi chép này tiếp tục trả lời toàn cỗ những vấn đề khiến cho bạn phát âm vấn đáp được thắc mắc 1978 mệnh gì, cung gì, hợp ý màu sắc gì,..Cùng đồng hồ thời trang Galle xem thêm ngay lập tức nhé!

Sinh năm 1978 mệnh gì? Người sinh vào năm 1978 nằm trong mệnh Hỏa hoặc ví dụ rộng lớn là Thiên Thượng Hỏa. Những người theo đuổi công ty nghĩa duy tâm tin yêu rằng việc làm rõ vận mệnh - tướng mạo số của những người sinh vào năm 1978 sẽ hỗ trợ việc làm được tiện nghi, tuyến đường công danh và sự nghiệp rộng lớn banh.

Bạn đang xem: 1978 mệnh gì nam

1. Sinh năm 1978 mệnh gì?

Sinh năm 1978 đem mệnh Hỏa

Sinh năm 1978 đem mệnh Hỏa

Người sinh vào năm 1978 đem mệnh Hỏa, hấp thụ âm là Thiên Thượng Hỏa tức Lửa bên trên Trời. Hình hình họa này đem ý nghĩa sâu sắc mối cung cấp sáng sủa lớn rộng lớn lan sáng sủa từng nhân gian trá, ra mắt sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho từng loại vật bên trên toàn trái đất này. Ngọn lửa này còn có sức khỏe vô nằm trong rộng lớn ko thể bị lụi tàn thậm chí là ko kỵ nước mà còn phải bùng cháy rực rỡ rộng lớn nhờ nước. 

Dựa theo đuổi quy luật Sinh - Khắc nhập Ngũ Hành, người sinh vào năm 1978:

 • Tương Sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương Khắc: Mệnh Kim, Thủy

2. Sinh năm 1978 tuổi hạc con cái gì?

Để vấn đáp được mang lại thắc mắc người sinh 1978 tuổi hạc con cái gì, cần thiết áp dụng Thiên Can - Địa Chi thực hiện nền móng nhằm phân tích và lý giải. Theo Ngũ Hành, với toàn bộ 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, hàng năm sinh tiếp tục ứng với cùng một cặp đôi Can Chi.

Theo bại, người sinh vào năm 1978 tuổi hạc con cái Ngựa, năm sinh dương lịch được xem kể từ 07/02/1978 cho tới 27/01/1979. Cụ thể, người tuổi hạc Ngọc nằm trong Thiên Can Mậu, tương hợp ý Quý, tương hình Nhâm và Giáp. Dường như, người này nằm trong Địa Chi Ngọ, tam phù hợp với Dần - Ngọ - Tuất, tứ hành xung với Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Sinh năm 1978 tuổi hạc con cái Ngựa

Sinh năm 1978 tuổi hạc con cái Ngựa

3. Sinh năm 1978 cung gì?

Để hiểu rằng người sinh vào năm 1978 nằm trong cung gì cần thiết địa thế căn cứ nhập nam nữ và Bát Trạch. Mỗi nam nữ tiếp tục ứng với cùng một cung chắc chắn, làm rõ cung mệnh của tuổi hạc sẽ hỗ trợ người Mậu Ngọ 1978 phần mềm trong các công việc coi phía hợp ý tuổi hạc hoặc coi tuổi hạc phu nhân ck với hòa hợp ý Lúc tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình hay là không.

 • Nam: Cung Tốn hành Mộc nằm trong Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cung Khôn hành Thổ nằm trong Tây tứ mệnh

Dựa nhập nam nữ và Bát Trạch nhằm xác lập người sinh vào năm 1978 nằm trong cung gì

Dựa nhập nam nữ và Bát Trạch nhằm xác lập người sinh vào năm 1978 nằm trong cung gì

Top đồng hồ thời trang phong thuỷ nói riêng mang lại Ngọ 1978 

4. Sinh năm 1978 từng nào tuổi?

Sinh năm 1978 từng nào tuổi

Sinh năm 1978 năm 2023 là 45 tuổi

Tính cho tới năm 2023, người sinh vào năm 1978 được 45 tuổi hạc, tính thêm thắt tuổi hạc mụ thìa là 46 tuổi hạc. Sang năm 2024, chúng ta được 46 tuổi hạc và tính thêm thắt tuổi hạc mụ thìa là 47 tuổi hạc. Độ tuổi hạc này sẽ là ngay gần cuối của lứa tuổi trung niên. Vì vậy, người sinh vào năm 1978 cần thiết tập luyện và chở che kỹ lưỡng mang lại sức mạnh của tớ.

TUỔI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1978
Sinh năm 1978 Năm Tuổi
1978 2023 45
1978 2024 46
1978 2025 47

5. Tuổi Ngọ 1978 hợp ý màu sắc gì?

Trong tử vi, sắc tố là nguyên tố ko thể bỏ lỡ. hầu hết người tin yêu rằng, lựa lựa chọn màu sắc hợp ý sẽ hỗ trợ việc làm, cuộc sống đời thường gặp gỡ nhiều như mong muốn, tiện nghi và cuộc sống đời thường mái ấm gia đình thêm thắt niềm hạnh phúc. Theo thuyết Ngũ Hành, người tuổi hạc Ngọ 1978 đem mệnh Hỏa nên tương sinh với hành Mộc.

MÀU BẢN MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC
Đỏ, hồng Xanh lá cây Xanh dương
Cam Xanh nõn chuối Xanh nước biển
Tím   Đen

Màu hợp:

 • Màu đỏ lòm, hồng: Gam sắc tố thay mặt mang lại mệnh Hỏa, dùng sắc tố này tiếp tục tương hỗ và gom việc làm, tuyến đường công danh và sự nghiệp được cải cách và phát triển rất tốt, sức mạnh cải thiện
 • Màu cam: Mang phú bôi đằm thắm sự uy lực của red color và niềm hạnh phúc của gold color, ra mắt sự yêu thương đời, lòng tin sáng sủa, kết nối tình thương cho tất cả những người sở hữu
 • Màu tím: Tượng trưng cho việc phát đạt, việc làm được thuận buồm xuôi gió máy, công viêc cải cách và phát triển, sức mạnh cải thiện
 • Màu xanh lơ lá cây: Tượng trưng mang lại mệnh Mộc, sắc tố này sẽ hỗ trợ nâng cấp sức mạnh, việc làm thuận lợi
 • Màu xanh lơ nõn chuối: Màu sắc tượng trưng mang lại mệnh Mộc, tương hỗ sức mạnh, tuyến đường công danh và sự nghiệp rộng lớn banh, được quý nhân phù trợ

Màu kị:

 • Màu xanh lơ dương: Tượng trưng mang lại màu sắc của khung trời, thay mặt mang lại mệnh Thủy, dùng màu sắc này tiếp tục khiến cho sức mạnh lên đường xuống
 • Màu xanh lơ nước biển: Màu đặc thù nằm trong hành Thủy, việc làm và tuyến đường công danh và sự nghiệp gặp gỡ nhiều trở ngại, trắc chở.
 • Màu đen: Khiến sức mạnh, cuộc sống đời thường và việc làm trở xuống, gặp gỡ nhiều trở ngại bên trên tuyến đường cải cách và phát triển.

Tuổi Ngọ 1978 nên dùng những sắc tố nằm trong hành Hỏa và Mộc

Tuổi Ngọ 1978 nên dùng những sắc tố nằm trong hành Hỏa và Mộc

6. Sinh năm 1978 hợp ý số lượng nào?

Ngoài phân tích và lý giải người sinh 1978 mệnh gì, hợp ý màu sắc gì thì thuyết Ngũ Hành Âm Dương gom xác lập được số lượng như mong muốn, hợp ý tử vi. Ứng dụng những số lượng như mong muốn nhập số Smartphone, thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hỗ trợ việc làm sale, thực hiện ăn gặp gỡ nhiều tiện nghi.

 • Nam: Hợp những số 1, 3, 4.
 • Nữ: Hợp những số 2, 5, 8, 9.

Những số lượng đều mang 1 ý nghĩa sâu sắc đặc biệt quan trọng nhập việc làm, tơ duyên và tác động thẳng cho tới vận mệnh của tớ.

 • Số 1: Con số căn bạn dạng mang lại từng sự biến đổi, tạo nên những điều mới mẻ mẻ, chất lượng đẹp lung linh hơn và tràn trề mức độ sinh sống, hi vọng
 • Số 2: Thể hiện tại cho việc bền vững và kiên cố, lâu lâu năm, dùng sắc tố này tiếp tục đem đến như mong muốn, niềm hạnh phúc nhập chuyện tình yêu. 
 • Số 3: Thể hiện tại sự vững chãi, đem ý nghĩa sâu sắc thịnh vượng, thú vị tài phúc, không ngừng mở rộng tuyến đường công danh và sự nghiệp.
 • Số 4: Đại diện cho việc hòa hợp đằm thắm âm và dương, tương sinh tương tự khắc. Vậy nên dùng số 4 sẽ hỗ trợ người chiếm hữu cân đối cuộc sống đời thường và tơ duyên.
 • Số 5: Tượng trưng cho việc ổn định quyết định và lòng quyết tâm, tuổi hạc Tỵ dùng số này việc làm tiện nghi, mái ấm gia đình êm ắng ấm 
 • Số 8: Thể hiện tại cho việc thịnh vượng, cải cách và phát triển nhập cuộc sống đời thường, ngăn ngừa những hình họa phía xấu xí xảy cho tới.
 • Số 9: Tượng trưng mang lại sức khỏe và quyền uy, dùng tuy nhiên số này sẽ hỗ trợ việc làm thăng tiến thủ, tuyến đường công danh và sự nghiệp rộng lớn mở

Những số lượng thích hợp cho tất cả những người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977

Xem thêm: mệnh mộc hợp đá phong thủy màu gì

Những số lượng thích hợp cho tất cả những người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977

Top những kiểu mẫu đồng hồ thời trang chào bán chạy

7. Sinh năm 1978 phù hợp với tuổi hạc nào?

Theo thuyết Ngũ Hành Âm Dương, tất cả chúng ta rất có thể đơn giản xác lập được người sinh năm  1978 mệnh gì, tuổi hạc con cái gì,... Dường như, quý khách còn tồn tại xác lập được tuổi hạc xung hợp ý, xung tự khắc nhằm cải cách và phát triển, xây dựng sự nghiệp, kết duyên. Vận dụng quy tắc hợp ý tự khắc nhằm hiểu rằng người nào là hợp ý tuổi hạc, điều này gom song mặt mũi hiểu nhau và đem đến nhiều như mong muốn, tiện nghi nhập việc làm.

Nam mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Đinh Tỵ (1977) và Ất Mão (1975)
 • Kết hôn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Đinh Tỵ (1977)
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu (1981) và Quý Dậu (1993)

Nữ mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi  (1983)và Ất Sửu (1985)
 • Kết hôn: Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Ất Mão  (1975) và Đinh Tỵ (1977)
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu (1981) và Quý Dậu (1993)

Tuổi kết duyên thích hợp cho tất cả những người sinh vào năm 1978

Tuổi kết duyên thích hợp cho tất cả những người sinh vào năm 1978

8. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp ý phía nào?

Người xưa tin yêu rằng với tuổi hạc hợp ý thì sẽ có được phía hợp ý, phía kỵ. Dựa nhập phương phía sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường nhiều như mong muốn, tiện nghi, việc làm cải cách và phát triển, “thuận buồm xuôi gió”, tình thương mái ấm gia đình êm ắng rét mướt và niềm hạnh phúc.

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam mạng Bắc Đông Nam Đông Nam
Nữ mạng Đông Bắc Tây Bắc Tây Tây Nam
 • Thiên Y: Hướng đem đến mang lại gia công ty sức mạnh, băng qua bị bệnh.
 • Diên Niên: Hướng gom ngày càng tăng tình thương trong số những member nhập gia đình 
 • Phục Vị: Hướng đem đến sự bình an và như mong muốn.
 • Sinh Khí: Hướng gom gia công ty thịnh vượng, phát đạt, thực hiện ăn thành công.

Ngoài những phía hợp ý thỉ nhằm đáp ứng sức mạnh, thú vị vận may và tài phúc, tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 nên tránh những phía sau:

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
Nam mạng Đông Bắc Tây Nam Tây Bắc Tây
Nữ mạng Bắc Đông Nam Đông Nam
 • Tuyệt Mệnh: Khiến đàng con cháu bị tuyệt tự động, tài sản xài giã, sức mạnh trở xuống.
 • Ngũ Quỷ: Khiến gia công ty bị tác động cho tới sức mạnh, gia tài xài giã.
 • Họa Hại: Hình ảnh hưởng trọn cho tới sức mạnh, sự nghiệp tan tành, tơ duyên lận đận
 • Lục Sát: Gây đi ra những điều xui rủi, sự nghiệp bị trì trệ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp ý và kỵ những phía nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp ý và kỵ những phía nào?

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi hạc Mậu Ngọ 1978

Sở hữu sản phẩm hộ mệnh tiếp tục tạo nên như mong muốn, ngày càng tăng vận khí cho tất cả những người chiếm hữu. Những sản phẩm phù phù hợp với tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 xét theo đuổi cung mệnh và địa thế căn cứ nhờ vào luật Ngũ Hành:

 • Đá Thạch Anh Tím: Có thuộc tính gom trấn an sự nóng tính của mệnh Hỏa, bên cạnh đó thú vị tài phúc, ngày càng tăng sự phát đạt cho tất cả những người sở hữu 
 • Đá Peridot: Giúp xua tan sự tối tăm, mang đến như mong muốn gom cuộc sống đời thường, việc làm của tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 có nét và thuận lợi 
 • Tượng phong thủy: Với những gia công ty sinh vào năm 1978 nên lựa lựa chọn sản phẩm tử vi như Tượng Ngựa tử vi, Tượng Chó tử vi hoặc Tượng Hổ tử vi nhằm tô điểm mái ấm cửa ngõ hay là không gian trá thao tác. Như vậy sẽ hỗ trợ việc làm sale tiện nghi, vạc đạt; mái ấm gia đình yên ổn rét mướt, gặp gỡ nhiều như mong muốn. 
 • Mặt Phật bạn dạng mệnh Tuổi Ngọ: Sử dụng mặt mũi Phật bạn dạng mệnh phối kết hợp nằm trong thao tác thiện sẽ hỗ trợ gia công ty sinh vào năm 1978 cảm nhận được sự bảo lãnh kể từ thần Phật, gặp gỡ được như mong muốn, sức mạnh đầy đủ, việc làm thực hiện ăn tiện nghi.

Những sản phẩm đem đến như mong muốn cho tất cả những người tuổi hạc Ngọ 1978

Những sản phẩm đem đến như mong muốn cho tất cả những người tuổi hạc Ngọ 1978

BST Bút ký thời thượng giành riêng cho tuổi hạc Ngọ 1978

10. Tính cơ hội của Nam|Nữ tuổi hạc Mậu Ngọ  1978

Người tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 với tính cơ hội đặc thù là sự việc trung thành với chủ, yêu thương mến tự tại và với ý chí uy lực mang lại tiềm năng của tớ.. Cụ thể:

 • Nữ Mậu Ngọ 1978: Có trí tuệ logic tuy nhiên lại thiếu thốn quyết đoán, dễ dẫn đến lung lắc vày chủ kiến của quý khách xung xung quanh. Dường như, phái nữ tuổi hạc này còn có tính kỷ luật cao, cầu toàn nhập việc làm. Họ thận nhập trong trẻo cả tâm lý và hành vi, thông thường tiếp tục quan tâm đến kỹ lưỡng đằm thắm được - tổn thất nhằm tiếp cận ra quyết định sau cùng. 
 • Nam Mậu Ngọ 1978: Có tính cơ hội trực tiếp thắn, ko mập nhòa và luôn luôn sinh sống thật thà. Với niên mệnh Thiên Thương Hỏa, người tuổi hạc Mậu Ngọ là kẻ lanh lợi và chiếm hữu những phẩm hóa học chất lượng đẹp mắt, luôn luôn sẵn sàng giúp sức và phấn đấu không còn bản thân cho việc nghiệp nên được từng tình nhân quý, tin yêu tưởng.

Nữ tuổi hạc Mậu Ngọ chất lượng bụng, nhẹ dịu và biết đối nhân xử thế với quý khách xung quanh

Nữ tuổi hạc Mậu Ngọ chất lượng bụng, nhẹ dịu và biết đối nhân xử thế với quý khách xung quanh

11. Chọn đồng hồ thời trang hợp ý phong thuỷ mang lại Mậu Ngọ 1978

Đồng hồ nước treo tay sẽ là sản phẩm tử vi ra mắt như mong muốn, ngày càng tăng vận khí cho tất cả những người sinh vào năm 1978. Vì vậy, hãy lựa lựa chọn một cái đồng hồ thời trang thích hợp mang lại bạn dạng mệnh nhằm việc làm được “thuận buồm xuôi gió”, mái ấm gia đình êm ắng rét mướt, hòa thuận.

Dưới đấy là một trong những Note khiến cho bạn chọn lựa được cái đồng hồ thời trang hợp ý tử vi mang lại tuổi hạc Mậu Ngọ 1978. 

 • Chọn theo đuổi màu sắc sắc: Theo luật Ngũ Hành, tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Hỏa bao gồm đỏ lòm, cam, hồng, tím. Dường như, Mộc sinh Hỏa nên màu xanh da trời lá sẽ hỗ trợ người tuổi hạc Mậu Ngọ gặp gỡ nhiều như mong muốn, cuộc sống đời thường êm ắng rét mướt, việc làm tiện nghi. Người sinh vào năm 1978 nên rời những sắc tố nằm trong hành Thủy như đen giòn và xanh lơ nước biển cả, những gam sắc này tiếp tục đem đến vận xui tạo nên từng việc làm gặp gỡ trắc chở, khó khăn khăn
 • Chọn theo đuổi hóa học liệu: Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên những vật liệu thực hiện kể từ domain authority là sự việc lựa lựa chọn thích hợp mang lại nguời tuổi hạc Mậu Ngọ 1978. Dường như, người sinh vào năm 1978 tránh việc lựa lựa chọn những vật liệu thực hiện kể từ sắt kẽm kim loại vày Kim tự khắc Hỏa, việc dùng những vật liệu này tiếp tục khiến cho tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 gặp gỡ trở ngại bên trên tuyến đường công danh và sự nghiệp.

Đồng hồ nước chão domain authority là sự việc lựa lựa chọn thích hợp mang lại tuổi hạc Mậu Ngọ 1978

Xem thêm: màu bạc thuộc mệnh gì

Đồng hồ nước chão domain authority là sự việc lựa lựa chọn thích hợp mang lại tuổi hạc Mậu Ngọ 1978

 • Chọn theo như hình dáng: Tuổi Mậu Ngọ 1978 phù hợp với những dáng vẻ chóp nhọn, tam giác. Tuy nhiên, bên trên thị ngôi trường đồng hồ thời trang lúc bấy giờ những dáng vẻ này sẽ không được phát hành thông dụng. Vì lẽ bại, người sinh vào năm 1978 rất có thể lựa lựa chọn những mẫu mã của mệnh Mộc. Mặt đồng hồ thời trang tròn trặn là hình tượng của mệnh Mộc bên cạnh đó dáng vẻ này xuất hiện tại vô cùng thông dụng bên trên ngành tạo nên đồng hồ thời trang.

Trên đấy là toàn cỗ những vấn đề khiến cho bạn phát âm vấn đáp được thắc mắc 1978 mệnh gì, cung gì, hợp ý màu sắc gì,... Nếu các bạn đang được tìm hiểu một vị trí cung ứng đồng hồ thời trang chính xác, phù phù hợp với tuổi hạc Mậu Ngọ 1978 thì rất có thể xem thêm đồng hồ nước Galle. Hãy cho tới hạ tầng sớm nhất nhằm hưởng thụ thành phầm hoặc truy vấn trang web và để được tư vấn cụ thể và chọn lựa được thành phầm vừa ý nhất nhé!

Bạn đang được mến nội dung bài viết này?