1952 mệnh gì hợp màu gì

Sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi hạc con cái gì phù hợp với sắc tố gì, nên treo loại đá tử vi phong thủy nảo? phù hợp vòng đeo tay tử vi phong thủy nào? Đeo trang sức đẹp tử vi phong thủy nào là đem như mong muốn, sức mạnh, tài lộc?

Bạn đang xem: 1952 mệnh gì hợp màu gì

Cùng mò mẫm hiểu về tuổi hạc Nhâm Thìn 1952. Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi hạc gì phù hợp vòng đeo tay tử vi phong thủy nào? Sinh năm 1952 phù hợp màu sắc gì? Sinh năm 1952 treo trang sức đẹp đá tử vi phong thủy, vòng đeo tay tử vi phong thủy nào là đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Nhâm Thìn 1952 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1952 - Nhâm Thìn: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Trường Lưu Thủy ( Hành Thủy ) tức Dòng nước rộng lớn, đem mệnh Thủy.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi phong thủy Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự thăng bằng trong những mối quan hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống thường ngày, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối quan hệ tương khắc: Kim tự khắc Mộc; Mộc tự khắc Thổ; Thổ tự khắc Thủy; Thủy tự khắc Hỏa; Hỏa tự khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, trợ giúp. Giữa 5 nhân tố với từng mối quan hệ nuôi dương, trợ giúp, xúc tiến nhau nhằm chuyển động không ngừng nghỉ.
*Tương tự khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1952 hợp với màu sắc gì?

 Nam Nữ, 1952 Nên dùng màu sắc Xanh Lam, Đen là màu sắc tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu sắc tính Kim tiếp tục kích ứng tài vận cách tân và phát triển - Kim tương sinh Thủy, lợi mang lại Thủy

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1952 mệnh Thủy nên dùng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy với white color, xám, ghi nằm trong mệnh Kim và để được tích điện tương sinh. Trong tử vi phong thủy, Kim sinh Thủy nên Khi dùng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy với những màu sắc trên sẽ chung kích ứng tích điện phiên bản mệnh cách tân và phát triển kể từ bại tương hỗ cuộc sống thường ngày, công việc được tiện nghi, không ngừng mở rộng và cách tân và phát triển.

Tra cứu vớt sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1952 mệnh Thủy khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi phong thủy được màu xanh rờn lam, đen là những sắc tố nằm trong mệnh Thủy sẽ chung bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tớ, từ đó thu bú mớm tài khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài đi ra, người mệnh Thủy có thể treo những loại đá red color, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thiết chế tự khắc được tích điện Hỏa trong những loại trang sức đẹp đá tử vi phong thủy với red color, hồng, tím.

Màu kiêng cữ kỵ: Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu vàng, nâu đất vì đấy là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Thổ. Theo 5 nhân tố tương tự khắc Thổ khắc Thủy nên đấy là những sắc tố tương tự khắc gây khó dễ, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Thủy làm mang lại những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do, việc làm, cuộc sống thường ngày bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1952 hợp màu sắc xanh lam, đen sì, white, xám, ghi. Tham khảo trang mức độ tử vi phong thủy cho những người mệnh Thủy.

3. Sinh năm 1952 tuổi gì? hợp với tuổi hạc nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc. Người sinh vào năm 1952 phù hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc.

- Theo ý niệm tương khắc: Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa. Người sinh vào năm 1952 ko phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

- Tam hợp: tuổi hạc Nhâm Thìn hợp với những người tuổi hạc Tý (con chuột) và tuổi hạc Thân (con khỉ). Những tuổi hạc này kết phù hợp với nhau đặc biệt kết hợp ăn ý, trong trường hợp là tình thương tiếp tục nên duyên phu nhân ck, trong trường hợp là bè bạn hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân thiết thiết, tin cẩn. Tuy nhiên, sự tình nghĩa và duyên số mới mẻ là chiếc chìa khóa nhằm hé cửa nhà niềm hạnh phúc, kết nối lâu nhiều năm.

- Tứ hành xung: Nhâm Thìn không phù hợp với tuổi hạc Sửu (con trâu), tuổi hạc Mùi (con dê) và tuổi hạc Tuất (con chó). Những tuổi hạc này Khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, bảo đảm an toàn ý kiến riêng biệt nhưng mà ko Chịu đựng nhìn nhận và lắng tai. Khi một trong những nhì mặt mũi giắt tội trạng, chúng ta thông thường với Xu thế hận thù địch, khó khăn bỏ qua lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục tiêu hủy quan hệ nhập sau này.

4. Phong Thủy đem May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi hạc Nhâm Thìn 1952

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy với tầm quan trọng đặc biệt vĩ đại rộng lớn, thuộc tính tương hỗ, cải thay đổi vận mệnh Chủ Nhân

Phật phiên bản mệnh tuổi hạc Nhâm Thìn

Phật phiên bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

- Người sinh vào năm Thìn nhận được sự phù trợ, phù trợ của Phật phiên bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, ngài được coi là 1 trong Ngũ Thiền Bồ Tát, cùng theo với Văn Thù Bồ Tát là thị fake của đức Phật Thích Ca Mầu Ni

Xem thêm: tuổi bính thìn là mệnh gì

- Tên giờ Phạn của Ngài là Samantabhadra, hoặc Vishvabhadra, phát âm là Tam Mạn Đà Bồ Tát, còn được dịch là Biến Cát.

- “Phổ” tức là to lớn, từng, “hiền“ tức là tài đức, Phổ Hiền ý phát biểu mang đức hạnh cút phổ chừng bọn chúng sinh. Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là hiện tại thân thiết của nhân cơ hội, đức chừng, và trí tuệ.

Đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi hạc Nhâm Thìn 1952

Người tuổi hạc Nhâm Thìn sinh năm 1952, với 5 nhân tố hấp thụ âm là Trường Lưu Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi phong thủy màu xanh lam, đen sì, trắng, xám, ghi như: vòng đeo tay đá Aquamarine, vòng đeo tay thạch anh tóc đen sì, vòng đeo tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh white, vòng đeo tay thạch anh sương...

Đá Aquamarine: được cho rằng viên đá của thần biển cả. Cái thương hiệu Aquamarine nhập giờ La Tinh tức là nước biển cả. Những người ngư gia Hy Lạp cổ truyền thông thường đem nó theo người nhằm ngăn chặn cơn sóng dữ. Viên đá này tạo nên như mong muốn, bình an, mang về niềm tin tĩnh bên trên, nữ tính.

- Thạch anh trắng: là loại tiến thưởng được nổi tiếng và yêu thích nhờ vẻ rất đẹp tinh anh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh niềm tin cho những người công ty, chung rời stress, trầm uất, nâng cấp sức mạnh. Hình như viên đá này còn đảm bảo chất lượng mang lại thiền lăm le, chung tăng nhanh sự triệu tập.

Đá núi lửa Olic: được sinh đi ra nhập quy trình chuyển động của núi lửa, viên đá này đem nhập bản thân tích điện kể từ ngôi trường rộng lớn, nên chiếm hữu nhiều thuộc tính tử vi phong thủy uy lực. Đá Olic có công dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt tích điện, thông kinh lạc, điều tiết huyết mạch trong khung hình.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại tiến thưởng ko màu sắc như rubi, zircon ko màu sắc... rất có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

- Các loại cống phẩm quý với xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... rất có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi phong thủy tuổi hạc Nhâm Thìn 1952:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi phong thủy cần là tiến thưởng đương nhiên mới mẻ đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy thú vị được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi chuyên nghiệp hỗ trợ những loại trang sức đẹp tử vi phong thủy được sinh sản 100% kể từ đá đương nhiên. Với đội hình tư vấn viên có tính chuyên nghiệp, Mixi luôn luôn mang tới mang lại quý người sử dụng những thành phầm unique đảm bảo chất lượng và phù hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới mẻ trao cho tới tay người sử dụng nhằm mang tới ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy rất tốt.

Xem thêm: màu bạc thuộc mệnh gì

- 100% thành phầm là đá đương nhiên, mang tới tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm nếu như không cần đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko đích MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG