1/4/2004 mệnh gì

Theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, từng người sinh đi ra tiếp tục với một vài phận chắc chắn được tác động vì thế cung mệnh mà người ta đem. Dựa nhập năm sinh hoàn toàn có thể dò la đi ra được cung mệnh của tôi cũng giống như những vết mốc đặc biệt quan trọng nhập đời.

Hãy nằm trong Xwatch mày mò những Đặc điểm nổi trội của những người sinh vào năm 2004, người sinh 2004 mệnh gì? tuổi hạc con cái gì? ăn ý màu sắc nào? nhằm thực hiện mục tiêu cho những sinh hoạt sinh sống của tôi nhé. 

Bạn đang xem: 1/4/2004 mệnh gì

Để biết người sinh vào năm 2004 tuổi hạc gì tất cả chúng ta cần địa thế căn cứ nhập Thiên can - Địa chi. Đối chiếu với 5 nhân tố Thiên can và Địa chi, thì Giáp Thân là tuổi hạc con cái Khỉ.

Thiên can: Giáp 

Địa chi: Thân

Theo lịch dương: Bắt đầu từ thời điểm ngày 22/01/2004 cho tới 08/02/2005

Theo lịch âm: Bắt đầu từ thời điểm ngày 01/01/2004 cho tới không còn ngày 30/12/2004.

2. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Mỗi năm sinh ứng với cùng 1 bạn dạng mệnh không giống nhau nhập ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Đối với những người sinh vào năm 2004 thì mệnh của mình được xác lập là mệnh Thủy.

Sinh năm 2004 mệnh gì

Xét ví dụ rộng lớn, Hành Thủy bao hàm 6 hấp thụ âm: Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy. Người sinh vào năm 2004 với mệnh Tuyền Trung Thủy.

Tìm hiểu thêm thắt về 5 cung bạn dạng mệnh:

 • Mệnh Thuỷ hợp màu sắc gì
 • Mệnh Mộc ăn ý màu sắc gì
 • Mệnh Kim hợp màu sắc gì
 • Mệnh Hỏa ăn ý màu sắc gì
 • Mệnh Thổ ăn ý màu sắc gì

3. Sinh năm 2004 cung gì? 

Theo chén quái quỷ, người phái nam Giáp Thân nằm trong cung Khôn, còn phái nữ Giáp Thân nằm trong cung Khảm. Người sinh vào năm 2004 vì vậy cực kỳ nhã nhặn, nhún nhượng bộ, tâm lý thâm thúy xa vời. Họ với Đặc điểm đối xử tinh khôn, lấy được lòng người.

4. Tính cơ hội người sinh vào năm 2004

 Người tuổi hạc Thân thông thường nhanh chóng nhẹn, lanh lợi, linh hoạt, ứng biến hóa chất lượng vào cụ thể từng việc làm. Vì nhanh chóng nhẹn, linh hoạt nên bọn họ hấp dẫn được rất nhiều đồng chí và kí thác du thoáng rộng. Tuy nhiên, người tuổi hạc Thân với nhược điểm là luôn luôn độc đoán, thao tác hoặc quăng quật việc thân mật chừng nên tấn công mất không ít thời cơ thăng tiến bộ nhập việc làm. 

Tính cơ hội người sinh vào năm 2004

Đồng thời bạn dạng mệnh Tuyền Trung Thủy mang tới cho những người sinh vào năm 2004 tính cơ hội yêu thương quí sự bình yên ổn, vắng lặng tuy nhiên tâm tư lại vô cùng với nhiều kiểu dáng, dịch gửi như loại suối chảy uyển gửi và nhạy cảm bén. Người phái nữ sinh vào năm 2004 tiếp tục luôn luôn đẩy mạnh giá tốt trị của tôi dựa vào sự êm ả, nhu nhuyễn tê liệt.

►►► Xem thêm: 1000+ đồng hồ thời trang phái nữ chính xác đẹp mắt & lịch sự nhất 2023

5. Nam phái nữ sinh vào năm 2004 phù hợp với tuổi hạc nào?

- Nam sinh vào năm 2004: 

Tuổi hợp: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý 

Tuổi kỵ: Quý Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu và Kỷ Hợi.

Sinh năm 2004 phù hợp với tuổi hạc nào

- Nữ sinh vào năm 2004:

Tuổi hợp: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý

Tuổi ko hợp: Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão. 

Đối với những tuổi hạc không khớp, bạn phải giới hạn kết kí thác, thực hiện ăn, thiết kế quan hệ với những tuổi hạc bên trên nhằm hoàn toàn có thể trấn áp được phía lên đường của tôi nhập sau này.

►►► Xem thêm: Sinh năm 2003 mệnh gì, ăn ý tuổi hạc gì, ăn ý màu sắc gì, treo đồng hồ thời trang nào?

6. Người sinh vào năm 2004 ăn ý màu sắc gì?

Trong tử vi phong thủy và tử vi phong thủy, từng sự vật đều nối liền với sắc tố nên tao cần thiết nắm vững nguyên tố sinh vào năm 2004 ăn ý màu sắc gì nhằm lựa lựa chọn sao mang lại cực tốt. Sử dụng sắc tố ăn ý vận mệnh bản thân gom mang lại nhiều trót lọt, phúc khí chất lượng.

Xem thêm: quỷ cốc toán mệnh là gì

Sinh năm 2004 ăn ý màu sắc gì

- Nam mệnh sinh vào năm 2004 nằm trong cung Ly, hành Hỏa phù hợp với những màu sắc tương sinh Xanh lá cây, xanh rớt lục nằm trong hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu sắc tương ăn ý nằm trong hành Hỏa là đỏ au, hồng, tím, cam; màu sắc khắc chế và kìm hãm được nằm trong hành Kim là white, xám, ghi.

Kỵ với những màu sắc nằm trong hành Thủy (vì Thủy xung khắc Hỏa) là đen thui, xanh rớt nước biển; tránh việc sử dụng gold color, nâu nằm trong hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ dẫn đến sinh xuất, giảm xuống tích điện.

- Nữ mệnh sinh vào năm 2004 nằm trong cung Càn, hành Kim phù hợp với những màu sắc tương sinh nằm trong hành Thổ là gray clolor, màu sắc vàng; màu sắc tương ăn ý nằm trong hành Kim là white color, xám, ghi; màu sắc khắc chế và kìm hãm được nằm trong hành Mộc là Xanh lá cây.

►►► Xem thêm: Sở Sưu Tập đồng hồ thời trang phái nam thời thượng sang trọng và quý phái nhất 2023, Bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng

7. Con số suôn sẻ của những người dân sinh vào năm 2004?

- Nam sinh vào năm 2004 phù hợp với những con cái số: 0, 2, 5, 8, 9 và kỵ số 1.

- Nữ sinh vào năm 2004 phù hợp với những con cái số: 6, 7 và kỵ số chín.

8. Chọn đồng hồ thời trang ăn ý mệnh người sinh vào năm 2004? 

Chọn màu sắc sắc: Đồng hồ white color, xám, ghi hoặc nâu, vàng.

Chọn hóa học liệu: Đồng hồ nước thừng sắt kẽm kim loại.

Orient Star RE-AT0004S00B

>>> XEM CHI TIẾT 

►►► Xem ngay: Top 599 khuôn mẫu đồng hồ thời trang phái nam chủ yếu hãng hot nhất bên trên Xwatch năm 2023

Chọn được sắc tố, vật liệu phù phù hợp với mệnh, tuy nhiên ko cần ai ai cũng tìm kiếm ra địa điểm cung cấp đồng hồ thời trang đáng tin tưởng nhằm trao gửi niềm tin cậy. Xwatch thỏa sức tự tin là nhà phân phối đồng hồ thời trang chính xác, tiếp tục dành riêng cả một hành trình dài đấu giành giật chống hàng nhái, sản phẩm nhái, sản phẩm tầm thường quality. Đến với Cửa Hàng chúng tôi, những các bạn sẽ đạt được cái đồng hồ thời trang chính xác.

Xwatch tẩy chay đồng hồ thời trang fake

Tại Xwatch các bạn sẽ được những tư vấn viên tương hỗ hăng hái, chu đáo nhằm lựa chọn lựa được cái đồng hồ thời trang ăn ý mệnh Tuyền Trung Thủy. Quý khách hàng sẽ tiến hành treo test lên tay, test quality máy, tương tự lựa lựa chọn sắc tố, vật liệu phù phù hợp với mệnh của tôi. 

Hơn nữa, cty Bảo hành số 1 VN - Bảo hành cả lỗi người tiêu dùng tiếp tục đáp ứng cho chính mình yên ổn tâm dùng đồng hồ thời trang. Tìm hiểu thêm thắt về quyết sách Bảo hành của Xwatch bên trên trên đây. 

Như vậy, qua loa nội dung bài viết bên trên trên đây các bạn sẽ tiếp tục với điều giải người sinh vào năm 2004 mệnh gì? ăn ý màu sắc gì? lựa chọn đồng hồ thời trang ra sao nữa đích không? Nếu còn do dự, vướng mắc, các bạn sung sướng lòng CHAT thẳng hoặc contact HOTLINE 1900.0325 và để được Xwatch tư vấn free.

Tìm hiểu thêm thắt tử vi phong thủy theo gót năm sinh:

 • 1985 mệnh gì
 • 1989 mệnh gì
 • 1993 mệnh gì
 • 1994 mệnh gì
 • 1997 mệnh gì
 • 1998 mệnh gì
 • 1999 mệnh gì
 • 2000 mệnh gì
 • 2001 mệnh gì
 • Xem thêm: xứ mệnh là gì

 • 2002 mệnh gì
 • 2003 mệnh gì
 • 2005 mệnh gì
 • 2006 mệnh gì